แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ข่าวกีฬาเทนเซ็น 92โกลเด้น เจเนอเรชั่น ครอบงำโดยกิ๊กส์ สโคลส์ เบ็คแฮม เนวิลล์บราเธอร์ส และบาร์ท เคยทิ้งความทรงจำที่ดีไว้ให้กับแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ตามในการให้สัมภาษณ์ กิ๊กส์กล่าวว่า การแข่งขันกับบาเยิร์นมีโอกาสที่จะเป็นคนสุดท้ายยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ แมนยู ล่าสุด ถูกกำจัดโดยบาเยิร์นในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การแข่งขันในอาชีพของเขาซึ่งหมายความว่าตำนานเวลส์จะแขวนรองเท้าบู๊ตของเขาในฤดูร้อนนี้ แมนยู ล่าสุด นี้ยังเป็นครั้งแรกที่ไรอันกิ๊กส์ ได้บอกใบ้ว่าจะเกษียณหรือไม่ในการให้สัมภาษณ์ กิ๊กส์ พูดถึงว่าเขาจะยังคงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่ เขากล่าวว่า คุณจะเห็นฉันในแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้งหรือไม่

ไม่ ไม่น่าจะเป็นไปได้ นี่อาจเป็นความคิดที่แปลก แต่ฉันไม่เสียใจ ฉันเข้าชิงแชมเปียนส์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ 4 ครั้ง และได้แชมป์ 2 สมัย ค่ำคืนแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นพิเศษสำหรับฉันเสมอมา นี่เป็นกิจกรรมพิเศษ ในรอบแบ่งกลุ่มอาจจะไปได้ เป็นการแล่นเรือที่ราบรื่น แต่เมื่อคุณ เข้าสู่รอบน็อคเอาท์ คุณจะพบกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก

นี่คือเวลาทดสอบตัวเองและทีมอย่างแท้จริง แมนยู Facebook เกี่ยวกับคำพูดข้างต้นของกิ๊กส์ เดลี่ มิเรอร์ ตีความว่า ริกส์ยอมรับว่าอาชีพแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของเขาอาจจะจบลงแล้ว แต่กิ๊กส์ยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับปีศาจแดง มีนัยยะสำคัญของความหวังที่จะได้แชมป์เปี้ยนชิพ ลีก เราจะไม่ยอมแพ้

เทนเซ็นต์กีฬาข่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดู เวลเบ็คและรูนีย์สูญเสียโอกาสที่จะทำคะแนนเป้าหมายแฟนๆ พลาดฟาน เพอร์ซี่ ซึ่งเป็นขาดเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ผลงานของโรบินในฤดูกาลนี้เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ดูเหมือนว่าจะลดลงอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ในเดือนมีนาคมปีนี้ เนื่องจากคำพูดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขาและข่าวลือที่แพร่สะพัดไปทั่วท้องฟ้า

เขาจึงทำให้เกิดความขัดแย้งครั้งใหญ่และตกจากแท่นบูชาในหัวใจของแฟนๆปีศาจแดง แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด โก ล ในขั้นต้น เขาสวมหมวกในรอบที่สองของแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเพื่อย้อนกลับและเอาชนะใจคนบางคน แต่ความสุขและความเศร้าได้หยุดลงจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดมีเปิดเผยว่าเชลซี ต้องการขุด ฟาน เพอร์ซี่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรขายเขาหรือไม่

สำหรับกองหน้าระดับท็อปของโลก จำนวนประตูที่ทำได้คือตัวชี้วัดสถานะของเขาที่ดีที่สุด ในฤดูกาล 2012-2013 ฟาน เพอร์ซี่ลงเล่นใน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก38 นัด และไม่พลาดแม้แต่เกมเดียว ในบรรดาพวกเขา เขาลงเล่น 35 นัดด้วยตัวสำรองเพียง 3 คน ยิงได้ 26 ประตู และป้องกันตำแหน่งท็อปของพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

รางวัลผู้ทำประตู จากฤดูกาล 2013-2014 จนถึงตอนนี้ สถิติ แมนยู ล่าสุด โรบินได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บโดยลงเล่นไปเพียง 18 เกมจาก 33 เกมในลีก และทำไป11ประตู รั้งอันดับ14ในรายชื่อผู้ทำประตูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก โดยทีมตามหลังรูนี่ย์และยิงได้เพียง2ประตู

มากกว่าเวลเบ็ค คำถามคือ ถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บ ผลงานการยิงของฟาน เพอร์ซี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเทียบได้กับฤดูกาลที่แล้วหรือไม่ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องดูเหมือนจะให้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามนี้ ฤดูกาลที่แล้ว ชาวดัตช์เฉลี่ย3.7นัดต่อเกม ทำประตูได้26 ประตู และใช้141 นัด โดยมีอัตราการแปลงเป็น18.4%

แมนยูคืนนี้ ฟาน เพอร์ซี่ ล้มแท่นบูชาสร้างความขัดแย้ง

แมนยูคืนนี้ โรบินเฉลี่ย3.2นัดต่อเกม ยิงได้11ประตู จาก57นัด อัตราการแปลงของการยิงถึง19.3%แต่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ข้อมูลอีกชิ้นหนึ่งให้ข้อสรุปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขัดแย้งกัน ซึ่งดูเหมือนว่าจะพิสูจน์ได้ว่าการมองไปข้างหน้าของ ฟาน เพอร์ซี่ นั้นไม่ดีเท่าปีที่แล้ว ฤดูกาลที่แล้ว 65 จากทั้งหมด 141 นัดของชาวดัตช์อยู่ในระยะยิงประตู และความแม่นยำในการยิงอยู่ที่ 46.1% ซึ่งสูงอย่างน่าประหลาดใจ

ในฤดูกาลนี้ เขาทำได้เพียง19 จาก57นัดภายในระยะยิง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และความแม่นยำในการยิงของเขาลดลงเหลือ33.3% ลดลงเกือบ13เปอร์เซ็นต์ จุดการลดลงมากกว่าอัตราการแปลงของช็อตที่เพิ่มขึ้นมาก ความขัดแย้งนี้จะอธิบายได้อย่างไร อันที่จริง อัตราการยิงประตูของฟาน เพอร์ซี่ที่เพิ่มขึ้น สูตร อัตราการยิงประตู อัตราการยิงประตู อัตราการยิงประตู ในฤดูกาลนี้ได้รับการสนับสนุนโดยอัตราการยิงประตูที่สูงขึ้น19นัด ทางขวายิงได้11ประตู

และอัตราการยิงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสูงถึง57.9%ฤดูกาลที่แล้ว สถิติของเขาแค่40% 65นัด แมนยู VS ลิเวอร์พูล 26ประตู ความแม่นยำในการถ่ายภาพที่เพิ่มขึ้นเกินกว่าความแม่นยำในการถ่ายภาพที่ลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุที่อัตราการแปลงของภาพเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อันที่จริงผลที่ตามมาของความแม่นยำในการยิงที่ลดลงนั้น

ร้ายแรงกว่าเพราะมันแสดงให้เห็นว่าลูกยิงของ ฟาน เพอร์ซี่ ในฤดูกาลนี้มีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ลูกคลื่น มากมายที่เบี่ยงเบนไปจากระยะประตูโดยเฉพาะเมื่อต้องเผชิญกับโอกาสที่ดีในการทำคะแนนในฤดูกาลที่ไม่คาดคิด หากการยิงที่เบี่ยงเบนเหล่านี้สามารถเข้ากรอบได้มากกว่า

ด้วยอัตราการยิงตรงเป้าหมายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่สูงมาก ความหวังในการทำประตูให้สำเร็จนั้นยอดเยี่ยม แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด ภาษาอังกฤษ และเขาจะยิงประตูในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ได้มากกว่าตอนนี้ มาดูความคิดสร้างสรรค์ของ ฟาน เพอร์ซี่ กัน ไม่เพียงแต่จะทำประตูได้เท่านั้น แต่ยังสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เขามักจะยกย่อง ฤดูกาลที่แล้ว กุนซือชาวดัตช์ช่วย8แอสซิสต์ จากการลงเล่น38นัดในลีก

เฉลี่ย1แอสซิสต์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อการจ่าย128ครั้ง ในฤดูกาลนี้ เขาได้บันทึก3แอสซิสต์ จาก18เกมลีก เฉลี่ย1แอสซิสต์ต่อ120ครั้ง และประสิทธิภาพของเขาดูจะสูงกว่าฤดูกาลที่แล้วเล็กน้อย แต่ดูข้อมูลชุดอื่น ฟาน เพอร์ซี่ เฉลี่ย 1.8 โอกาสต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วสร้างโอกาสทั้งหมด 69 ครั้งและค่าเฉลี่ย 14.8 ครั้งสามารถสร้างโอกาสได้\

ฤดูกาลนี้เขาเฉลี่ย 0.9 โอกาสต่อเกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งลดลงครึ่งหนึ่งและจำนวนโอกาสทั้งหมด สร้างเพียง 16 ครั้งโดยเฉลี่ย 22.4 ครั้งสามารถสร้างโอกาสซึ่งแสดงให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์ในการส่งของเขาลดลงมากในฤดูกาลนี้ แมนยู เป็นความขัดแย้งอีกคู่หนึ่งจะอธิบายอย่างไร

เมื่อเทียบกับสองฤดูกาลที่ยิงเฉลี่ยมากกว่า 3 นัดต่อเกม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3.7 เทียบกับ 3.2 ความแตกต่างเกือบจะเท่ากัน ฟาน เพอร์ซี่จ่ายเฉลี่ย 26.9 ครั้งต่อเกมในฤดูกาลที่แล้ว และเพียง 19.9 ในฤดูกาลนี้ซึ่งรวมเป็น 7 ครั้ง น้อย อย่างที่คุณทราบ แอสซิสต์ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ ไม่ว่าจะทำประตูหรือไม่ก็ตาม

และต้องมีเพื่อนร่วมทีมเพียงคนเดียวในการทำให้สำเร็จ บอลคืนนี้ มีปริมาณข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นตามมา การสร้างโอกาสขึ้นอยู่กับทฤษฎีกระบวนการ ต้องการให้เพื่อนร่วมทีมร่วมมือมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จำนวนการจ่ายบอลที่ลดลงอย่างมากต่อเกมหมายความว่า ชาวดัตช์ได้ลดการมีส่วนร่วมในระบบเกมรุกของทีมในฤดูกาลนี้ และไม่ยากที่จะเข้าใจถึงการลดจำนวนโอกาสที่สร้างขึ้นที่สอดคล้องกัน

แมนยู ล่าสุด ฟาน เพอร์ซี่ ชาวดัตช์กลายเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งในชัยชนะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนยู ล่าสุด สุดท้าย มาดูผลงานโดยรวมของฟาน เพอร์ซี่ ที่มีต่อสถิติของทีม เหตุผลที่เมื่อฤดูกาลที่แล้วก็คือเขาได้ต่อสู้กับการแสดงระดับพระเจ้าของผู้ช่วยให้รอดหลายครั้ง คะแนนรวมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการคว้าแชมป์คือ 89 แต้ม และ 26 ประตูของเขาช่วยให้ทีมได้คะแนนเพิ่มขึ้น 27 แต้ม กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากไม่มีเป้าหมายของโรบิน ปีศาจแดงจะมีเพียง 62 แต้ม และอันดับจะลดลงมาอยู่ที่อันดับ 6 ในลีก

ในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำได้ 57แต้มจาก 33รอบ แต่ 11ประตูของฟาน เพอร์ซี่ทำให้ทีมได้แต้มเพิ่มเพียง 6แต้ม แมนยูล่าสุด หากไร้ประตูทีมปีศาจแดงจะมี 51แต้มซึ่งจะยังคงเป็นปัจจุบัน 7ในลีก หากประตูส่วนใหญ่ของโรบินเมื่อฤดูกาลที่แล้วคือ โชคดี ดังนั้นในลีกฤดูกาลนี้ประตูของเขาส่วนใหญ่เป็น การรับบอลต่อจากเพื่อนร่วมทีม โดยมีเป้าหมายมากกว่า 1ประตูในเกมเดียว

อย่างไรก็ตาม ตารางฟุตบอล ผลงานที่ย่ำแย่ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการทำประตูในฤดูกาลนี้ไม่สามารถตำหนิฟาน เพอร์ซี่คนเดียวได้ ฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่าเขาจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายบ่อยครั้ง แต่เขาก็ยังต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมทีมของเขาในการปูทางไปสู่เป้าหมายเพื่อให้มีโอกาสฆ่า เมื่อรวมทั้งสองลีกเข้ากับลีกที่เขาทำคะแนนได้ ปีศาจแดงสามารถบรรลุสถิติไร้พ่ายของชัยชนะ 17 และเสมอ 4 ด้วยอัตราการทำคะแนน 87.3%

ในทางกลับกัน ฤดูกาลนี้ เวทมนตร์ของโรบินหายไปแล้ว และเพื่อนร่วมทีมก็ไร้ประสิทธิภาพ บอลแมนยู ไม่สามารถแก้ปัญหาและช่วยให้เขาล็อกชัยชนะได้ ดังนั้นแม้ในลีกที่เขาทำประตูได้ ปีศาจแดง ทำได้เพียง 7 แต้มเท่านั้น ชนะ2 เสมอ1 แพ้1 อัตราคะแนนเพียง76.7% สรุปตามคะแนนเฉลี่ยจากเว็บไซต์ข้อมูลที่เชื่อถือได้ ฟาน เพอร์ซี่ ทำคะแนนได้ 7.68 คะแนนในฤดูกาลที่แล้วซึ่งอันดับแรกในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ฤดูกาลนี้เขาทำคะแนนได้ 7.15 คะแนนและอันดับที่หกในทีมเท่านั้นซึ่งแสดงถึงผลงานของเขาที่นั่น ย่อมเป็นความเสื่อมในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการตกชั้นไม่ได้เป็นเพียงความเสื่อมของสถานการณ์แข่งขันส่วนตัวของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลวิธีที่ไม่สมเหตุผลที่เขาบ่นถึง การขาดการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมซึ่งทำให้เขาหลุดจากระบบเกมรุก

ดังนั้นแม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะต้องการขายเขา แต่ก็ไม่ควรเป็นเพราะความตกต่ำของเขา ความไม่ลงรอยกันของนายพลเป็นเหตุผลที่น่าเชื่อถือมากกว่า หากนักเตะปีศาจแดงอยู่ในรายชื่อที่ ขายได้มากที่สุด เขาจะไม่มีวันเป็น ในแนวหน้า